Hình 3 Hình 2 Hình 1
Thống kê truy cập
 Online 1
 Hôm nay 33
 Tuần này 93
 Tháng này 537
 Năm này 2686
 Tất cả

Cập nhật lúc: 14:47:18 - 07/19/2016 - Lượt xem: 1659

Nhà thầu thi công tại Dĩ An Bình Dương

(Đơn giá nhận thầu thi công nhân công nhà phố, biệt thự, văn phòng).

Công ty xây dựng nhà Toàn Cầu

Nhà thầu thi công tại Dĩ An

Nhà thầu thi công xây dựng tại dĩ an bình dương - Phục vụ thi công nhân công các trường hợp thuê nhân công (Chủ nhà mua vật tư)

Dịch vụ Nhân công xây dựng nhà tại Dĩ An của chúng tôi chuyên phục vụ cho các gia đình có nhu cầu mong muốn thuê nhân công xây dựng nhà ở, chủ nhà sẽ cung cấp vật liệu và chúng tôi sẽ thi công; Khu vực hoạt động chủ yếu thuộc các phường như phường Dĩ An, phường Tân Đông Hiệp, phường Tân Bình, phường Đông Hòa, phường An Bình, phường Bình An, phường An Phú... Chúng tôi luôn có những lao động lành nghề được tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp để đáp ứng các nhu cầu của bạn. Chúng tôi luôn tuyển chọn và đánh giá kinh nghiệm, kỹ năng và sở trường của từng lao động để bố trí thực hiện những công việc phù hợp. Ngay bây giờ, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ này của chúng tôi khi có nhu cầu về nhân công xây nhà ở tại Dĩ An, Bình Dương. 

Khi bạn đã sử dụng dịch vụ Nhân công xây nhà của chúng tôi, bạn sẽ luôn yên tâm về chất lượng, tiến độ và thái độ làm việc của lao động. Trong phạm vi dịch vụ của mình, bằng chuyên môn và kinh nghiệm sẵn có, chúng tôi luôn muốn tư vấn cho bạn những phương án xây dựng công trình tiết kiệm, thẩm mỹ và bảo đảm các yêu cầu kỹ thuật. Chúng tôi luôn có các nguồn lao động đáp ứng đủ, ổn định và có tay nghề phù hợp với yêu cầu của công trình.

Chúng tôi có khả năng cung cấp nhân công xây dựng thực hiện các công việc sau:

- Thi công nhà ở riêng lẽ, nhà ở mặt phố, nhà ở cho thuê, nhà ở người thu nhập thp, nhà trọ,...

- Thi công một phần của công trình như:  Thi công toàn bộ phần thô nhà các loại..., phần cốt thép,...

- Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế miễn phí khi chủ nhà chọn dịch vụ của chúng tôi. 

* ĐẶT BIỆT: CHÚNG TÔI CHÚ TRỌNG CÔNG TÁC HẬU MÃI, ĐẢM BẢO CÔNG TRÌNH THI CÔNG ĐÚNG KỸ THUẬT, THI CÔNG CÔNG TRÌNH XONG CHÚNG TÔI VẪN ĐẢM BẢO CÔNG TÁC BẢO HÀNH BẢO TRÌ TRONG THỜI GIAN QUY ĐỊNH VÀ KHẮC PHỤC NHANH CHÓNG CÁC TRƯỜNG HỢP HƯ HỎNG TRONG QUÁ TRÌNH VẬN HÀNH SỬ DỤNG.

* CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI: UY TÍN, TRÁCH NHIỆM, NHANH CHÓNG VÀ TIẾT KIỆM NHẤT.

 

PHƯƠNG THỨC NHẬN THẦU NHÂN CÔNG XÂY DỰNG

* Đơn giá: Từ 1.400.000 đ - 2.500.000 đ /m² giá tại Dĩ An Bình Dương (XEM GIÁ CHI TIẾT)

* Chi tiết đơn giá: 
- Đơn giá trên chỉ bao gồm thi công NHÂN CÔNG cụ thể những công tác sau:

+) Thi công móng: đào đất hố móng, gia công lắp dựng cốt thép, ghép coppha, đổ bê-tông, xây bể, xây cổ móng, giằng chống thấm, đổ cột chờ, ... 

+) Thi công phần khung bê tông cốt thép tầng 1,2,3, ... : Gia công lắp dựng cốt thép, ghép coppha, đổ bê-tông cột, dầm, sàn, xây tường, ghép coppha, xây chèn, chèn khuôn, đổ cầu thang, xây khác, .. 

+) Lắp dựng cửa, cầu thang, lan can, đắp chỉ, trang trí khác…

+) Trát tường trong ngoài, đắp vét phào, trang trí phần nề, ốp lát, ... 

+) Các công việc khác liên quan đến xi măng ... 

(Đơn giá chưa bao gồm hạng mục nhân công điện, cấp thoát nước, sơn bả matít, bề mặt thang, ...) 

- Đã bao gồm cả COPPHA, DÀN GIÁO, CÔNG ĐÀO ĐẤT MÓNG (có máy trộn bê-tông, máy cẩu, máy cắt, máy khoan, máy đầm, ...) 

- Nguồn gốc các đội thợ: Dĩ An và tỉnh miền Tây khác

Chú ý:

• Đơn giá trên đã bao gồm toàn bộ chi phí ăn ở sinh hoạt của thợ tại công trình, máy móc thiết bị và các loại dụng cụ lao động xây dựng khác. 

• Đơn giá sẽ biến động phụ thuộc vào diện tích xây dựng, yêu cầu vật tư phát sinh từ phía chủ đầu tư, ... Diện tích càng nhỏ thì đơn giá càng cao và ngược lại, nhiều khu phụ, nhiều gờ phào chỉ, địa điểm thi công, thiết kế đặc biệt, ... cũng là nguyên nhân làm biến động đơn giá nhân công xây dựng. 

• Đối với các công trình biệt thự, bán biệt thự, nhà lô phố nhiều mặt thoáng sẽ có đơn giá cao hơn đơn giá trên - khoảng 1.000.000 đ – 1.600.000 đ /m² xây dựng. 

(Chúng tôi sẽ có dự toán báo giá từng hạng mục khi Chủ nhà liên hệ và sử dụng dịch vụ của Công ty chúng tôi)