Hình 3 Hình 2 Hình 1
Thống kê truy cập
 Online 1
 Hôm nay 32
 Tuần này 50
 Tháng này 704
 Năm này 810
 Tất cả

Cập nhật lúc: 10:37:08 - 07/17/2016 - Lượt xem: 2868

Công ty Xây dựng dân dụng Toàn Cầu - Dĩ An, Bình Dương hay Công ty TNHH MTV Xây dựng Thương Mại và Dịch vụ Toàn Cầu (Công ty Dịch vụ Xây dựng Toàn Cầu) do nhóm Kỹ sư và Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm lập nên. Hoạt động theo giấy chứng nhận ĐKKD số 3702341599 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Bình Dương cấp, là công ty trẻ nhưng lực lượng cán bộ nòng cốt xuất thân từ các tổng công ty lớn, nhiều uy tín, được trải nghiệm trong thiết kế và thi công các công trình mang tầm quốc gia cũng như nhiều công trình có tính chất kỹ thuật yêu cầu cao của nhà đầu tư quốc tế.

Các chức năng hoạt động chính: Xây dựng công trình dân dụng - công nghiệp - cầu đường. Thiết kế kiến trúc, kỹ thuật, kết cấu công trình dân dụng và công nghiệp. Thiết kế nội ngoại thất công trình. Giám sát xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp. Tư vấn xây dựng và Dịch vụ khác... Trong thời gian qua, nhiều chủ đầu tư đã đạt hiệu quả cao trong việc đầu tư xây dựng chính từ những phương án tối ưu trong thiết kế và thi công do chúng tôi đề xuất. Điều đó đã tạo cho chúng tôi nhiều niềm vui, sự khích lệ đáng trân trọng trong hoạt động sự nghiệp của mình. Với hy vọng được cống hiến nhiều hơn nữa để cùng với chủ đầu tư tạo ra được nhiều tài sản cho xã hội.

Mục tiêu của Công ty là trở thành thương hiệu công ty xây dựng có chất lượng đáng tin cậy của nhà đầu tư trên nền tảng phương châm "Kinh Nghiệm, Trách Nhiệm, Lương Tâm". Theo đó, cam kết gắn bó với nhà đầu tư dài lâu, tiên phong ứng dụng những công nghệ hiện đại. Chúng tôi rất mong có được cơ hội hợp tác và kiến tạo đến chủ đầu tư, mang lại những công trình an toàn, thẩm mỹ kèm theo giá thành hợp lý và tiện dụng.