Hình 3 Hình 2 Hình 1
Thống kê truy cập
 Online 1
 Hôm nay 12
 Tuần này 12
 Tháng này 825
 Năm này 1929
 Tất cả

Cập nhật lúc: 11:29:58 - 06/04/2016 - Lượt xem: 6138

BẢNG GIÁ THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ Ở.

 

          Xem báo giá THI CÔNG PHẦN THÔ + NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN (3.700.000 đồng/m2

          Xem báo giá THI CÔNG TRỌN GÓI (CHÌA KHÓA TRAO TAY) 

          Xem báo giá NHÂN CÔNG TRỌN GÓI 

 

Nhà thầu thi công tại Dĩ An

Nhà thầu thi công xây dựng tại dĩ an bình dương - Phục vụ thi công nhân công các trường hợp thuê nhân công (Chủ nhà mua vật tư)

Chúng tôi là đơn vị thiết kế và trực tiếp thi công các công trình trên địa bàn tỉnh Bình Dương trong nhiều năm qua. Khu vực hoạt động chủ yếu thuộc các phường như phường Dĩ An, phường Tân Đông Hiệp, phường Tân Bình, phường Đông Hòa, phường An Bình, phường Bình An, phường An Phú... và các khu vực lân cận. Chúng tôi luôn có những lao động lành nghề được tuyển chọn và đào tạo chuyên nghiệp để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn tuyển chọn và đánh giá kinh nghiệm, kỹ năng và sở trường của từng lao động để bố trí thực hiện những công việc phù hợp. Ngay bây giờ, quý khách hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ này của chúng tôi khi có nhu cầu xây nhà ở tại Bình Dương. 

Khi quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách sẽ luôn yên tâm về chất lượng, tiến độ và thái độ làm việc của lao động. Trong phạm vi khả năng của chúng tôi, bằng chuyên môn và kinh nghiệm sẵn có, chúng tôi luôn muốn tư vấn cho quý khách những phương án xây dựng công trình tiết kiệm, thẩm mỹ và bảo đảm các yêu cầu kỹ thuật. Chúng tôi luôn có các nguồn lao động đáp ứng đủ, ổn định và có tay nghề phù hợp với yêu cầu của công trình.

* ĐẶT BIỆT: CHÚNG TÔI CHÚ TRỌNG CÔNG TÁC HẬU MÃI, ĐẢM BẢO CÔNG TRÌNH THI CÔNG ĐÚNG KỸ THUẬT, THI CÔNG CÔNG TRÌNH XONG CHÚNG TÔI VẪN ĐẢM BẢO CÔNG TÁC BẢO HÀNH BẢO TRÌ NHƯ ĐÃ CAM KẾT VÀ KHẮC PHỤC NHANH CHÓNG CÁC TRƯỜNG HỢP HƯ HỎNG TRONG QUÁ TRÌNH VẬN HÀNH SỬ DỤNG.

* CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI: UY TÍN, TRÁCH NHIỆM, NHANH CHÓNG, GIÁ CẢ HỢP LÝ

       Xem lại báo giá THI CÔNG PHẦN THÔ + NHÂN CÔNG HOÀN THIỆN (3.700.000 đồng/m2

       Xem lại báo giá THI CÔNG TRỌN GÓI (CHÌA KHÓA TRAO TAY) (TỪ 5.000.000 đồng/m2 đến 6.500.000 đồng/m2)

       Xem lại báo giá NHÂN CÔNG TRỌN GÓI

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chính xác và hiệu quả nhất

LIỆN HỆ TRỰC TIẾP: 0913 981 982 - 0903 979644